mommies, ung mga natetake ng calcium, umiinom pa rin po ba kayo ng milk?

umiinom kasi ako anmum. sabi ng ob ko no need na dw take ng calcium.

37 Các câu trả lời

Better kung iinumin mo pareho. Ako kasi nun di ko bet lasa ng anmum so 2x daily intake ko ng calcium

Ako every morning isang basong milk after nun sasabayan ko pa pag take ng calcium den drink water na

Mga ma, okay na nanganak nako nung april 30. Paglabas ni baby may natal teeth sya. Sa calcium sguro

Hindi na po ako umiinom ng milk kasi nasusuka ako sa amoy palang ng milk. Milktea lang 😅

Yes po, sa morning lang ang milk tapos sa gabi ako umi inom ng calcium and other vitamins

1glass of milk is equivalent to 1calcium po. And true nakakalake po ng baby ang gatas.

umiinom po ako ng milk pero hnd pang preggy. ksi panget ng lasa hnd ko po ma enjoy.

Sabi Ng doctor ko pag uminom na Ng milk 2x day pwide na Di mag take Ng Calcium

nope,d kasi ako nagmimilk kaya binigyan nalng ako ng calcium supplement

Di na ko nagtake ng calcium kasi nagmimilk naman ako every morning 😊