mommies, ung mga natetake ng calcium, umiinom pa rin po ba kayo ng milk?

umiinom kasi ako anmum. sabi ng ob ko no need na dw take ng calcium.

37 Các câu trả lời

Iba iba ang OB sis. Ung iba concern tlga ung iba mukhang pera lang dn. Know why? Before kc ung unang OB ko sbe skn di na need mga anmum na yan bsta may vitamins kna at kht fresh milk na d matamis msyado ok lang. Ung ob ko ngayon ang sbe skn need dw uminom ako ng Frisomom (bnbenta nya sa clinic nya) kasi need pdn dw na mag ganun kht may vitamins na. Hnd pdn ako ngttake aside sa npakamahal (900 per lata) mdme ngsbe skn nkktaba ng baby sa tyan ang mga ganun may tendency na ma CS taung mga preggy pag ganun mas malaki nga nman kita nila 👍😅 make sense dba. . Bsta eat healthy diet at vitamins m lng sis ok na un 👍👍

Magkaiba ng opinyon yung dalawang OB ko about this sis, kasi ung OB ko talaga i have her go signal to drink anmum, and yung reseta niya na Calvit & Mosvit ( which contains calcium din ). Pero yung resident OB dun sa hospital kung saan plan ko manganak said na I have to choose one lang daw, she advised me na kung magtatake ng Calvit, yun lang, kung I'll drink Anmum no need to take Calvit na kasi malilito yung katawan natin, masama din daw masobrahan sa calcium. Sinunod ko yung sa resident OB, i just make sure na I eat more fruits and veggies na lang. :)

5y trước

Ako once a day lg calcium. And meron din kasi calcium sa prenatal multivits e.

Yes po..though hnd na ako nirequire mag milk nun 2nd tri kasi may calcium vits nko 2x a day,ipinaalam ko kung ok lng ba magcontinue ako ng milk every morning kasi feeling ko nwwla pamamaga at bleeding ng gums ko tuwing nagmimilk ako.ok nman dw sbi ni OB,pero inilipat lng nya yung oras ng intake ko ng multivitamins

Ako po momshie naduduwal ako pag nainum ng milk, kaya sabi ko sa OB ko anu pde gawin, aun gnawa nyang 2x a day ang take ko ng Calcium para kht d ako magmilk ok lang.. aun 1 month and 7days n c lo ko at malakas ang mga buto nya ,lakas sumipa and all😄

Kelangan parin pg may vitamins na calcium may anmum din, kasi nung binigyan ako ng vitamins na calcium yung OB ko di naman ako pinatigil uminom ng gatas tuloy ko parin daw aslong ok sa katawan ko, ewan ko lang aa ibang OB.

5y trước

Hi sis are u preggy now or nanganak kna? Ung ibang ob nga required dw mga anmum eh ako nman sbe ng ob ko hnd na bsta balanced diet at may vitamins ka nman. Mahal kaya un. Nkktaba pa dw ng baby.. pede ma CS pag lumaki msyado c baby

Yes umiinom parin ako. Though hindi ko na sinusunod yung twice a day na magmilk. Minsan once nalang kasi may calcium naman na kong tinatake na meds.

D n q ngcalcium hirap aqng lumunok...Sayang lng nilalabas q dn nmn...Ayaw pumasok...Ngmimilk nlng aq yung png pregnant n milk

Check sis yung requirements sa pregnancy. If tama ba yung intake na nakukuha mo sa calcium tabs and multivits or milk.

Mas pinili ko ung calcium vitamins, kesa sa milk. May sugar pa daw kasi ung milk mas prone sa gestational diabetes