worried ?

Umihi po ako tapos pag tingin ko sa ihi ko ay may parang dugo po sa ihi ko pero konting konti lang at di humahalo sa ihi ko.... Tapos masakit balakang at puson ko, yung sakit na parang pag meron po tayong mga babae, ang tanong ko po ay normal po ba yun?? Kasi 37weeks na po kasi ako now at first baby kaya diko pa alam?? Thanks po sa mga sasagot

1 Trả lời

much better momshie contact your OB na if may # ka, safe delivery po 😊

4y trước

you're welcome po 😊