Normal po ba ang pag dumi ng tubig na maitim

Umaga po kse dumumi po ako ng tubigna maitim.. mdalas ganon po ang dumi ko maitim sya.. 4 months preggy po ako.. normal lng po ba.. hnd ko rin po ramdam na gumagalaw na di baby

1 Trả lời

hi momsh if you're taking iron normal na magdark na poops pero hindi po normal ung tubig ang idumi niyo. as per OB marrmdman mo si baby kapag 18wks kana. if you want to make sure na your baby is okay mag pa ultrasound ka. keep safe mommy!