12 weeks, first 3 months

May ultrasound po ba ng 12 weeks or hndi sya required? Kse sabi sakin ng doctor 18 weeks daw ang morphology ultrasound. Ung 12 weeks daw para sa down syndrome at gender test. Pero ang daming nagsabi sakin na ibang mommies na meron daw 12 weeks ultrasound, so mejo confused kami ni mister.

4 Các câu trả lời

Akin sis yung ultrasound ko is 7weeks nung nalaman na buntis ako para mcheck si baby kung positive ba talaga, then 12 weeks nrin ako, everytime heartbeat lang chiclnicheck sa akin wala pa naman pinapa require na ultrasound.

5y trước

Chineck din ako nung 8W if ok si baby. Isang pelvic isang transvaginal. They only checked kung accurate ba ung age ni baby from the size.

12 weeks po ang first Ultrasound ko trans V po ang ginawa sakin.

Meron din, transvaginal ultrasound.

Baka ung transvaginal un