Breech position

Ultra sound ko po ay nung november 11 1st check up kopo sa ob ko ay nitong nov 24. Im 30 weeks and 4 days napo Suhe daw po or nakabreech position po si baby girl ko. Any advice 🥺🥺#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #breechbaby

Breech position
21 Các câu trả lời

me dati nung 30 weeks na ko .. nakaposisyon na daw yung baby .. ko and then dahil sa sobrang likot ng anak ko sa loob nagpaikot ikot sya . hanggang sa duedate ko naiba na posisyon nya d ko expect na bglang suhi sya .. nakapa nalang ng nurse na paa na nya yung bandang pwerta ko .. in short na cs ako .. hopeping this 2nd baby hindi kasing tigas ng ulo ng nauna kong baby .. 🤣🤣 i hope masunurin syang bata at d ako mahirapan sa paglabas nya

Don't worry iikot pa po yan si baby. Nov. 5 sched for check up and breech din baby ko that time it was my 30weeks. I play music sa bandang puson ko at I use also the method of flashlight. Pinapasundan ko po sknya yung ilaw. Kinakausap ko din sya lagi, prayers din po. And effective po sya. Last check up ko nov. 26 on my 33weeks, nakaikot na po sya. Tama na po yung posisyon nya. Hope makatulong po.

Based sa OB ko until 36 weeks pa pwede umikot si baby :) Inom ka lang madaming water mommy para dumami amniotic fluid mo at di mahirapan makaikot si baby sa tummy mo. Tapos try mo rin lagi magpatugtog ng classical music sa bandang puson mo sabi kasi nila susundan daw ni baby ang music. Kausapin mo rin siya lagi :) effective naman sakin yan dahil pagtungtong ko ng 35 weeks nakaikot na si baby, breech siya nung 30 weeks din.

4y trước

thank you po sa advice mommy 🥰♥️

nung 26weeks baby ko naka.breech din po sya, suggest repeat ultrasound po ako, im currently 32weeks and 2days na ngayon, magpapa.repeat na ako next week hoping na naka.cephalic na c baby, super likot nya din po kac..

side lying position sa left po tapos sounds and light po. same with you sis breech din si baby pero umikot pa sya 35weeks. every time mag nap ka sa tanghali at sa gabi bago matulog gawin mo syang routine sis.🙂

before ka matulog momsh, lagay ka ng flashlight and sound sa ilalim ng puson mo. para ma attract si baby at susundan nya ang light at sound. dont use your phone as flashlight kasi my radiation yun. ☺

may chance pa na magbago position ni baby basta always mong kkausapin at lagi ka magplay ng music sa may bandang puson mo para ayun yung susundan nya 😊

side lying position. left side. very effective. gnyn dn ang baby ko nun suhe pero umikot. advise yan ng OB ko nun pra daw mkpag normal ako.

Wag magpka stress too early, pa po 😊 iikot payan si baby mo inom kalang maraming tubig at kausapin mo ang baby mo na wag ka sana pahirapan.

iikot p po yan....mommy pa sounds k ng mozart every night sa my paahan mo lgy pra sundan nya.sa case ko po umikot xa 35 weeks.....