Breech position

Ultra sound ko po ay nung november 11 1st check up kopo sa ob ko ay nitong nov 24. Im 30 weeks and 4 days napo Suhe daw po or nakabreech position po si baby girl ko. Any advice 🥺🥺#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #breechbaby

Breech position
21 Các câu trả lời

left side Lang po lage posisyon nyo para umikot po c baby ako po nun una paa tops 1 month po ako left side ayun umikot..

magplay ka music ,itapat mo bandang puson ,kausapin mo si baby na pwesto sya at pray kadin momsh ❤️

iikot pa po yan mommy.. ako trnsverse position c bb.. nagpa ultrasound ako 35weeks na ok naman po

How about po Oblique position no baby. Safe na po ba for normal delivery?

Ganyan din sa wife ko pero iikot pa yan kasi hanggang 8mos pwede pa umikot.

Sounds k ng mga png baby lagi mamsh s gwing puson mo, pra susundan ni baby

aqoh ganun din nung 1st baby qoh pero umikot din po sya

May mga ilang weeks pa para iikot si baby.

Iikot pa si baby, don’t worry. :)

Hi sis, from lipa batangas ka po?