3 months old baby ko, di nya pa kaya yung leeg at ulo niya kailangan pa din ng alalay. Okay lang ba?

Ulo at leeg

9 Các câu trả lời

mommies, always remember po na ang development ng baby natin ay iba-iba po. May baby na maaga ang development sa movement may baby rin naman na late kaya ayos lang po yan

More tummy time lng po, the baby is still so young. Bsta mommy always trust your instinct kung feeling mo may something si baby, consult po agad sa pedia 😊

yes okay lang. basta cont to do tummy time and support lang lagi kay baby iba iba ang timeline ng kada baby, so be patient talaga and go lang sa flow. :)

need pa rin po support.,at extra tummy time po para ma strengthen ang muscles 😊

ok lng yan ganyna din baby ko nung 3mons old. tummy time mo lng sya lagi sis.

Yupp it's okay. Tummy time lang mi. Pero sa 3mos normal lang po yan

Hi miii .. it's okay extra help lang hehe😊

Okay lang mi, more tummy time lang.

more tummy time po mi 😊