กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

u/s ครั้งแรกตอน 6 weeks เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ตั้งตารอวันนี้มาเป็นเดือนเพราะอยากเห็นลูกจะแย่ ตอนนี้ 10 weeks คุณแม่เห็นหนูแล้ว ดิ้นเก่งมากคงแสบน่าดู คุณหมอแอบแซวให้หนูอยู่นิ่งๆด้วย เพราะคุณหมอจะวัดขนาด 😂

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

10 weeks ยังไม่ดิ้นนะคะแขนขาน้องยังไม่งอกคะ น้องจะดิ้นช่วง 18 weeks ขึ้นไปคะ

3y trước

เห็นแขนขาชัดเจนแล้วค่ะแม่ หมอยังบอกเลยค่ะ แต่ที่บอกว่าดิ้นก็ไม่เชินดิ้นแบบขยับแขนขาค่ะ เหมือนดีดตัวมากกว่า