กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

u/s ครั้งแรกตอน 6 weeks เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ตั้งตารอวันนี้มาเป็นเดือนเพราะอยากเห็นลูกจะแย่ ตอนนี้ 10 weeks คุณแม่เห็นหนูแล้ว ดิ้นเก่งมากคงแสบน่าดู คุณหมอแอบแซวให้หนูอยู่นิ่งๆด้วย เพราะคุณหมอจะวัดขนาด 😂

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

ของแม่บ้านนี้ถุงเล็กมากๆเลยค่ะ​ เครื่องคุณหมอซูมไม่ได้เลยไม่รู้จะดูยังไง​ วันที่16ก็จะไปซาวด์​ ไม่รู้จะพบน้องมั้ย​ เพราะไปซาวด์​ครั้งนี้ก็2เดือนพอดี

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 สค ค่ะ ตอนซาวเห็นน้องครั้งแรกดุ๊กดิ๊กๆ มีโบกมือทักทายด้วย ยิ้มเลยค่ะ มีความสุขมาก 😊❤

3y trước

ตอนเห็นนางดุ๊กดิ๊กก็มีความสุขเหมือนกันค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ก็ตอนนั้นเลย 🥺

กำหนดคลอด 8 สิงหาค่ะ ตอนอัลตร้าซาวด์ต้องใช้เวลาพักใหญ่ๆเลย เพราะเจ้าตัวเล็กไม่ยอมนิ่งให้หมอวัดขนาด 555

3y trước

ทางนี้ก็รออยู่พักนึงเลยค่ะแม่ หมอยังแอบขำ 😂

กำหนดคลอด9สค64 แต่หมอบอกอาจเร็วกว่านั้นค่า ผลตรวจNIFTY TEST เพิ่งออกเมื่อ3วันก่อนผ่านหมด และได้ลูกชายค่า😀

3y trước

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ซาวรอบแรก 7 วีค เห็นถุงเหมือนกันค่ะ รอวันพุธที่จะถึง ซาวอีกครั้งค่ะ อยากเจอแล้ว

3y trước

ตอน 7 วีค

บ้านนี้ซาวตอน6+2วีคเจอแค่ถุงค่ะ ตอนนี้13+2วีค ยังไม่ได้ซาวเลย กำหนดคลอด12สิงหาค่ะ

บ้านนี้คลอด23สิงหาคมค่ะ หมอนัด11กุมภาพันธ์ ลุ้นๆ ลูกชายหรือลูกสาว👶🏻👧🏻💕11weeksค่ะ

3y trước

กำหนดคลอด23สิงหาเหมือนกันค่ะ หมอนัด14/2/64 ลุ้นเพศลูกเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด22​สิงหาคม​ค่ะ​ ตอนอัลตร้าซาวด์เห็นตอนน้องถีบพอดีเลยค่ะ☺️

3y trước

ใช่เลยค่ะ☺️

18 สิงหาจ้า ในรูปตอน 10 wk จ้า ดิ้นเก่งมากจนหมอแซวว่าแดนซ์อยู่ในท้อง

10 weeks ยังไม่ดิ้นนะคะแขนขาน้องยังไม่งอกคะ น้องจะดิ้นช่วง 18 weeks ขึ้นไปคะ

3y trước

เห็นแขนขาชัดเจนแล้วค่ะแม่ หมอยังบอกเลยค่ะ แต่ที่บอกว่าดิ้นก็ไม่เชินดิ้นแบบขยับแขนขาค่ะ เหมือนดีดตัวมากกว่า