em co thai rằng 37w e hay bị đau bụng 1 ngày khoản 1/2 lần đau 1 chúc là hết. ra dịch âm đạo trắng đục. đau lưng Đi cầu thường xuyên có phải e sắp sanh e bé k ạ

Tức bụng khó thuở co chịu trứng chán ăn

13 Các câu trả lời

Chuẩn bị dần là dc r m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

V là sắp r đó mom ạ Em giờ đợi đau bụng là lên bệnh viện đẻ thôi

Em cũng bị giống mom nhưng mà em đau bụng là em đi cầu không

K nhé mom ra máu cá cơn Gò liên tục thì mới ngủ

Cũng chuẩn bị dần thôi m ạ

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Chuẩn bị tinh thần nha mom

Nghén lại thôi m ơi

M nen vào viện nha

Chưa đâu mom