Xin vía đẻ nhanh ❤

Tối qua nhập viện, ngủ đến sáng tưởng về nhà ăn Tết tiếp😆😆😆 Ko ngờ sáng ra cục nhầy máu nên ở lại chuẩn bị sinh luôn. Các Mom mát miệng cho e xin vía đẻ nhanh, vượt cạn Mẹ Tròn Con Vuông ạ ❤❤❤ Em cảm ơn cả nhà nhiều 😍😍😍 #xinvia

Xin vía đẻ nhanh ❤
11 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mình 3h sáng ra máu là 9h đẻ rồi. đẻ thường không phải rạch nhé 😁

chúc cho anh T- rex ra nhanh nhanh về ăn tết nha a, a là hơi bị lì rồi đoá 😍😘

mom cùng ngày với mình nè. bé nhà mình còn im ru. mom sanh chưa?

chúc chị chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nha..❤❤❤

2y trước

tình hình sao rồi chị ơi..

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông ❤️

chúc m sinh mau đẻ lẹ,mẹ tròn con vuông nhé

chúc m dễ sinh chúc m mẹ tròn con vuôgn nhé

chúc m sanh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông

chúc chị mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sinh nhanh,mẹ tròn con vuông nha

2y trước

Cảm ơn Mom ❤