Bé nhà e được 6ngay tuổi mà hay bị nôn trớ có nguy hiểm j k các m

10 Các câu trả lời

Cho bé bú vừa phải thôi mom ạ. Lúc bé nôn mom cho bé nằm nghiêng cho bé nôn xong r hút mũi cho bé liền, sợ cặn sữa tắc đường thở lúc bé bị ọc lên mũi ấy

m đừng cho bé bú no quá, cho bú xong vỗ ợ hơi cho bé, bế bé 10p rồi đặt nằm, cho bé nằm kê đầu cao lên nè

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha thường xuyên rơ lưỡi cho bé nữa

hạn chế cho bé bú quá no vỗ ợ hơi s mỗi lần bú

mom cho bé đừng quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé nhé

cho bé bú vừa đủ, đừng cho bé bú no quá nha mom

đừng cho bé bú no quá nha m..

m cho bé ti vừa đủ thôi m

ko cho con bú quá no m nhé

bt mom nha