Em bầu 6 tuần rồi mà ăn uống ít ngon, có ngũ cốc gì uống ngon không mọi ng🥰 mong các mom chỉ em

8 Các câu trả lời

ăn uống đa dạng các loại thực phẩm, có đk thì mua các loại hạt mà ăn mom ạ. uống ngũ cốc đắt mà mk thấy k hiệu quả mấy, còn đầy bụng ợ chua

2y trước

Vậy ah mom , hi

mom ăn uống đầy đủ các chất, đa dạng ,uống nhiều nước, uống sữa tươi không đường, k cần uống thêm ngủ cốc gì đâu mom

mình bầu k uống ngũ cốc gì cả. chán ăn thì chia nhỏ bữa ăn ra m, ăn thêm các loại hạt cũng tốt

Ăn các loại hạt tốt hơn là uống ngũ cốc m ơi, ngũ cốc ngán lắm, khó uống

Đâu nhất thiết phải uống ngũ cốc, ăn uống đầy đủ vs đa dạng chất là dc rồi

2y trước

Vậy ah c, hi

mình k dùng ngũ cốc luôn. m chia nhỏ bữa ăn ra, ăn đa dạng các thực phẩm

2y trước

Ah cam on mom

ngũ cốc chỉ có mập thây mom thôi. uống sữa tươi ko đg là dc m

Mình ko hợp ngũ cốc, ói sấp mặt ra í :((