May mon cho e hoi la e ngu nam ngien bi te chan co mon nao giong e hk

12 Các câu trả lời

có m. m bổ xung canxi đầy đủ. tối ngâm nước muoi trươca khi đi ngủ cho thoải mái ạ

Mình cũng v đó. Kêu ck bóp cho mom, nhìu khi đang ngủ ban đêm cũng kêu ck dậy đó mom

bầu bì tê chân bt thôi m. m đừng nằm 1 tư thế quá lâu nè, xoa bóp cho đỡ m

bầu là vậy đó mom mom bổ sung canxi và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào

tê chân là bt.mom thay đổi tư thế đừng nằm 1 tư thế mà tê nha

bầu bí nên tê chân là bthg m ạ m đừng nằm lâu một bên là đc

3y trước

toi nao e ngu cung hay tro minh vi bi ten chan nhát la phan mong toi đâu goi xoay gan tou sang luon

bầu hầu như ai cũng bị hết mom cố lên nha

đi khám xem thiếu canxi ko m

mom bổ xung canxi chưa

bầu hay vậy á mom