Bé nhà em hay khóc đêm trc khi ngủ v có cách nào cho bé hết khóc đêm ko ạ😥

12 Các câu trả lời

bọn k răng này ghê lắm phải có cái gì hành mình r mới chịu ngủ .. bé nhà em thì bú cho chừng nào ọc sữa ra mới chịu ngủ 🤪

xem con bú đủ no chưa, có nóng quá hay lạnh quá ko. Nhiều khi do bé gắt ngủ nên vậy thôi mom ạ

xem phòng có nóng quá hk m,hay m có cho con uống Vitamin d3 đầy đủ phơi nắng đủ cử hk

bé nhà mình hồi 2m cũng thế chỉ còn cách là đợi qua tuần khủng hoảng thôi m ạ

xem nhiệt do phòng có nóng qa k mom mom dung cho bé bú no quá trước khi ngủ...

bé mình lúc trước cũng z r mình lấy mùng mền i giặc Là hết à

mom xem bé có nóng hay đói k

4 thangd trước

4th trước

Đã cũ