Có chị nào bầu mà bị tụt cân không ạ? Em 7 tuần mà bị sụt mất 3kg rồi😢

8 Các câu trả lời

do nghén thôi mom, sau hết nghén ráng ăn nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

cố gắng ăn m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

trước 3 tháng đầu mk từ 45kg xuống 39kg nè mom. giờ 26w dc 50kg rồi nhưng tv bé vẫn cân nặng vượt chuẩn ý mom đừng lo. sau này sẽ lên cân thôi

4y trước

Cảm ơn chị ạ

gắng ăn vào mom nha . mom uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này mẹ khỏe bé tăng cân tốt này mom 0989688394.

nghén nên bị tụt thôi qua giai đoạn đó thì tăng cân lại à mom.

3thang dau hay tụt oy qua 3 thang dau het nghen la an uong lai cho lên can

3 th đầu hay bị sụt, k sao đâu, 3 tháng sau ăn nhiều vào ne

e sụt tận 5kg