thử que 2 vạch!

Mình trễ khoảng 4 -6 ngày ( do chu kì của mình dao động từ 34 -36 ngày). Thử que như này thì khoảng bnhiu lâu đi siêu âm để xem thai bám vào tử cung vậy ạ, bnhiu tuần là có tim thai vậy các mom. Ngày 15/8 là ngày đầu trong cck cuối, tầm ngày 30/8 là ngày rụng trứng ( có dịch dai như lòng trắng trứng, nhưng thử que rụng là chưa rúng), bọn mình xx tối 30, 31. Vậy tính tuổi thai như thế nào là chuẩn ạ?

thử que 2 vạch!
19 Các câu trả lời

Tuổi thai bắt đầu từ ngày đầu của kì kn cuối. B có thể tải app về trên app có tính sẵn. 5w là chắc chắn vào ổ r. Từ cuối tuần 5-6w là có tim thai rồi.

Khoảng 7w là có tim thai nha m.. việc của m bây h là cẩn thận đi lại.. và ăn uống đầy đủ nha.. chúc 2mẹ con nhìu skhoe nè

4y trước

minh 5t 1ngay sa có tim thai rồi .nhưng tim đang đập chập 94/ph.sang 9t nhip tim 182 bác sĩ bảo tim đập khỏe

Bạn đi siêu âm đi, thử que lên 2 vạch rõ này chắc thai đc khoảng 4-5 tuần rồi, thai có khi vào tử cung rồi đấy

B tìm kiếm cách tính tuổi thai ngay tại app này nhé. Thường thì sau khi trễ kinh 10-15 ngày thì đi siêu âm b ạ

Trên app này có tính tuổi thai đó b. Mình tới tuần 7 mới đi khám. Khám sớm lại lo lắng

Cũng tùy thai vào tử cung sớm hay không nữa mom. Mình trễ 6 ngày siêu âm thai đã vào rồi

s.a nha . tam 8_12w moi co tim thai

siêu âm mới biết mom ạ 😂

chời ạ, con m đc tuổi lun r

E cảm ơn các m nha