tuyến giáp khi mang thai

Tôi bị basodowe tuyến giáp. Ngừng uống thuốc đc hơn 1 năm. Này phát hiện có thai đc 6tuan. Có ai bị như mình k vậy

7 Các câu trả lời

dạ e . cũng y c . sau khi trị thuốc các trị số đã ổn định thì bs cho ngưng thuốc , e ngưng chắc gần 2 năm thì có em bé . e bé gjo được 21w rồi ạk . có bầu fai tái khám và theo dõi thường xuyên hơn , kể cả thai kỳ và tuyến giáp ạk . nếu trong quá trình bầu mà các chỉ số xn tuyến giáp vẫn bình ổn thì hk s . mà nếu lệch thì cần uống thuốc . bầu bì uống thuốc vẫn bt ạk . tóm lại là theo dõi sát ạk . 🤗

Lần đầu mình mang thai sau khi ngừng thuốc được 2 tháng. Con được 7 tháng thì mình bị tái phát nên phải cai sữa. Bé giờ 4 tuổi rồi, nhanh nhẹn hoạt bát. Giờ mình lại có tập 2 khi đang dùng tận 4v PTU, bé được 36w rồi, kiểm tra định kì k có gì bất thường. Mong là mọi chuyện sẽ ổn mom ạ. Chúc mẹ con mom luôn khoẻ mạnh nhé.

Theo dõi thường xuyên và nghe ý kiến bs m nhé.

nen di khám và theo dõi thường xuyên

giờ mẹ ổn chứ

Quan tâm

qt