hí lo

Tình hình là trời nóng bức, em thèm dua hau quá trời, huu, mà ko ăn được, vì nghe nói dua hau có tính nóng , ăn vào ko tốt cho thai,

36 Các câu trả lời

2020 rồi kiến thức thai giáo đầy chịu khó tìm hiểu dưa hấu là thuc phẩm tốt cho mẹ và bé trong dua hấu có bổ sung chất sắt và 1 số chất rất tốt cho hệ tim mạch của bé đó Mom.mình ngày nào cũng ăn..

Ăn bt ma mom . Ngày nào minh cũng ăn . Ăn trái cây theo mùa là tốt nhất mà . Ăn đừng để bị táo bón hay gì . Ma dưa hấu cũng là một trong 10 loại quả tốt cho mẹ bầu rất tốt đó

dưa hấu ăn được mà bạn. lên google nà đọc các loại quả bà bầu nên ăn. ăn vừa phải. ăn lúc dưa hấu đúng mùa. trái mùa nguy hiểm

Ăn ít dc nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Ăn ít đc nha m, hồi mình mang bầu ngày nào mình cũng ăn, kh kiêng gì cả, miễn m và bé trong bụng khoẻ là đc

Trời em ăn suốt mom ơi có sao đâu, dưa hấu dưa vàng em thèm là ăn,em còn cho tủ lạnh mới mang ra ăn cơ😂

Mới 7w nên đừng ăn nhé,hạn chế ăn nhen mom,vì dưa hấu cao đường sau này dễ bị tiểu đường thai kỳ

Ăn ít thôi bạn. Mình lúc trước cũng ăn bình thường luôn, không kiêng cữ gì hết.

Ko sao đâu ăn hạt dưa hấu còn tốt á m! mình trước bầu ngày nào cũng ăn á

Hồi bầu mình toàn ăn dưa hấu nè mom. Trái hơn 3kg mà mình ăn hết luôn đó