Các món ơi trẻ sơ sinh dùng bỉm nào được ạ. Dùng trong vòng bao lâu thì dùng bỉm dán được ạ

Tìm bỉm cho trẻ sơ sinh

11 Các câu trả lời

tháng đầu mình dùng miếng lót huggies, ra tháng là dùng tả dán được rồi mom. khi bé biết nằm nghiêng thì cho mặc tả quần

mình dùng miếng lót ra tháng..xong là cho mặc tả dán..giờ bé mình 2t rưỡi vẫn dùng tả dán..mà chỉ mặc ban đêm

mình đẻ 2 đứa đứa nào cũng mặc bỉm dán Huggies từ lúc đẻ ra luôn rồi

tã dán huggies dùng luôn từ mới sinh ạ, tiện nhưng đau ví ghê á 😅

Mk de ra da dùng bỉm dan rồi boby

sinh rađax dùng bỉm dán rồi

mh dùng cho bé bỉm Moony

Gogi mk thấy ổn

mình ducng Huggies

bỉm dán always