Binat

Two weeks na po ako nanganak and ngayon naka short ako and minsan nag sasando totoo po ba or naniniwala kayo na mabibinat ako kapag di ako nag T-shirt and pajama? Naiinitan kasi ako and di ako sanay nung mga 1week palang nmn ako palagi ako naka tshirt and sando pero ngayon mejo okay nako pero till now dinudugo padin ako kayo mga momsh until when kayo dinugo? and naniniwala dn ba kau na dpat palagi tau naka pajama and T-shirt to avoid binat daw?

1 Trả lời

1month baqo natapos mens ku & yes nabinat aku kaya naqpahilot & naqpasuob aku s manqhihilot ..