maternity loan SSS

two months na baby ko pede pa po ba ko magMATERNITY LOAN ??? hindi ko kasi naasikaso ng mas maaga e CS kasi ako tapos ako lang nagalalaga kay baby

1 Trả lời

Benefit po sya sis. Hindi po siya loan. Nakapagpasa po ba kayo ng Mat1 or Maternity Notification sa SSS nun nalaman niyopo na buntis po kayo?

5y trước

Dapat po kasi nun nalaman niyo po na pregnant kayo, nagpasa kayo ng maternity notification form o un tinatawag na MAT1 kay sss para nanotify po sila. Then after po nun pinapasa un Maternity Benefit Reimbursement form o un MAT2 para maclaim niyo po un benefit. Try niyo pong magpunta sa sss branch po malapit sainyo kung pwede pa po kayo makakuha kahit di nakapag notify.