Skl

My two month old TWINCESS 😍

Skl
43 Các câu trả lời

thankyou mga mamshie 😊 pwera usog hehe. 35wks and 4 days lang po sila. awa ng dios healthy naman. 3kgs ung isa yung nasa left side yung mas mataba na 2.7kgs lang sya nung nilabas ngayon mas mataba na sya 😊😊

hi momshie pano po pag formula mo and anung gatas po..??..may twin baby girl dn kc aq,yung twin b q is low birth weight kaya gusto q dn sana na mgformula para mging gnyan dn kalusog..

4y trước

sakin dn nmn hnd dn mgkamukha hehe

Hello Babies 😘 Cuties naman ninyo po, nakakagigil po yang legs at arms niyo oh ❤️ Congrats Mamsh, napakalucky niyo po. 😘

Cute naman nila momsh, mas gusto ko din sana na twins ang baby ko. Kaso minsan naiisip ko, ang hirap siguro mag alaga ng dalawa hehehe..

4y trước

Sa una po sobra haha nakakataranta kase lalo na at x 2 sa lahat ng bagay pagligo pagnagdede pag tumae pagbinihisan ganon 😅 pero ngayon po kaya na hehe

Wow.. twin baby 😍 Gusto ko din sana magkaganyan kaso single lang talaga eh.. but still thankful padin to GOD 😊

Ang cutie ng tawag mo mamsh. 🥰 Twincess. Sana magkaron din ako ng baby na twins sa susunod 💗

4y trước

twins dn ba baby mo now sis? 😊

mom of twins also! pero both boys at 26.5 months na sila.. super kulet!!

ang cucute at ang lusog po mommy lalo na po un isa mas malusog nkkagigil

hello twincess 😇😇 breastfeed po ba sila ?? ang lulusog 😍😍😍

4y trước

oo mommy. haha. mahirap at halos lage sila talaga sabay magutom sabay mg poop sabay halos lahat haha

Ang cucute naman nila. 😍 May lahi din kaming twins. Hello babies.

4y trước

Talaga sis 😊 may tendency na magkaroon kdn ng twins sis 😊