Nakunan po ako ulet sa pangalawang pagkakataon ano po kaya possible cause?😔

Twins po sana sila sa pangalawang pagkakataon unfortunately nakunan nanaman po ako😔😭Meron puba dito na nag buntis po agad after po makunan ng dalawang beses?Salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

madami po kc factor pag nakukunan, better ask ur OB madam pra mapag aralan ung case nyo. may friend po kc kmi na twice dn ndi natutuloy ung pagbubuntis, madaming lab ung ginawa tpos natunton nila ung reason tpos ngaun may anak n sila kc inagapan nla n wag ng maulit ung nangyari s 2 pagkakataon

4y trước

ung s kanya ndi nagkakaroon ng hb si baby kaya niraraspa sya. tpos nung mga natapos ung laboratory nila nalaman pla n ung blood ni guy ay nilalabanan ng anti bodies ni girl. kaya nung 3rd baby nla kinukuha ung blood ni guy tpos nililipat kay girl. ayun natuloy n dn tpos nung sept.nanganak n