Ano po ibig sabihin ng transverse presentation ?

Twins po babies ko, ung isa cephalic, ung isa transverse, d ko po alam ano ibig sabihin nun. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Ano po ibig sabihin ng transverse presentation ?
1 Trả lời

Yung transverse sis nakahalang siya sa tummy po nasa gilid ng tyan mo un ulo at sa kabilang gilid naman un paa. Ganyan kasi baby ko un last ultrasound ko naka transverse

4y trước

hi po,umikot pa po ba si baby mo,? same scenario po na naka transverse si baby ko,im currently 32 weeks today..thanks po