Các mon cho e hỏi e đi siêu âm đc 21w thì bsi bảo e bị rỉ ối , thì có cách nào điều trị k ạ 😢 ,

Tuần18 thì bsi bảo e ít ối e về uống dừa nc nhiều hơn mà 21w vẫn k cải thiện có cách nào để đtri k ạ ?

2 Các câu trả lời

trên mom bảo rỉ ối, dưới nói ít ối 😅 nếu ít ối thì uống thêm nước dừa, mía, sữa tươi ko đường vào mom. Như dừa thì 1 tuần uống 3 4 quả đi mom. còn rỉ ối là nguy hiểm nha mom

2y trước

rỉ ối nguy hiểm nha mom. hạn chế đi lại, vận động mạnh. uống nước dừa để bổ sung ối. Rỉ ối miết là cạn ối, con ko thở dc mom à

Nếu rỉ ối thi nguy hiểm lắm m cần phải đi viện để bs kiểm tra .còn ít ối thì m uống ngày đủ 3l nc vào .dừa thì mỗi tuần lm 1qua thôi.uống nhiều tiểu đường thai kì đó