Firs Time Mom❤️

Turning 6 months na po yung tummy ko sa September 18 at pabigat na po sya ng pabigat. Ask ko lang po kung may times po ba talaga ni hindi gagalaw yung baby sa tyan? Mas active po kasi sya nung 3 or 4 months sya pero now hindi ganon ka active pero nagalaw po sya. Thankyouu po. ❤️

2 Các câu trả lời

May times talaga momsh na hndi magalaw si baby sa tyan, pero dpat atleast once a day ma feel nyo po sya. Minsan naman gumagalaw sya pero sa sobrang busy ntin or kaya ntutulog tayo hndi natin masyadong namamalayan. Pag around 8 months na yan momsh feel na feel mo na ang galaw at sipa ni baby 😊

yes po mommy may time na hindi yan gagalaw at titigas lng ang tiyan mo..mas mabuti kausap usapin mo si baby or play some background music..