# 16WEEKS&4DAYS

mag 4monrhs na po yung tummy ko sa september 22 nung first week po ng sept napapansin ko nagalaw na sya nag bubbles sabi sakin ng doctor nag uumpisa na nga daw at nakaraan lang din active sya pero may araw na hindi sya angalaw buong araw kahit ngayon AYOS LANG PO BA YON NORMAL LANG PO BA NA DI SYA LAGI ACTIVE AT MABILIS DAW PO SABI NG DOCTOR ANG FETAL BPM NG BABY DAHIL DA PO SA UTI KO SOBRANG TAAS NAG WOWORRY PO AKO SINO PO NAKARANAS NG MATAAS NA UTI DITO HABANG BUNTIS😥

1 Trả lời

Yes po, normally mas ramdam mo na si baby at 20+weeks. Pagamot mo muna UTI mo, common naman ito sa buntis pero kailangan magamot kasi di rin nakakabuti kay baby po..