Ilang months npo kayong preggy bago kayo nagpacheck up sa OB? #1stTimePoKasi.

Turning 3months npo kc akong preggy, never been go to the OB. #advicepls #firstbaby

113 Các câu trả lời

mag 2 months na po akong buntis , never po ako pumunta sa OB at prenatal ko dahil po sa nahihilo ako at parating may headache ako , Sabi Naman ni mama na sa 4 months nalang po daw ako mag prenatal

4y trước

Ang importante kasi, ung vitamins na dapat mo mainom para maiwasan ang birth defect ni baby