Ilang months npo kayong preggy bago kayo nagpacheck up sa OB? #1stTimePoKasi.

Turning 3months npo kc akong preggy, never been go to the OB. #advicepls #firstbaby

113 Các câu trả lời

mag 4 months na kong preggy nung nalaman namin... nung 1st and 2nd month na ndi ako dinatnan nagPT ako but still Negative ung result nya... nung nag 3rd month na nagtry ulit ako atsaka lng sya nagpositive... tapos ayon nagvisit na agad kami sa OB for safety na din ni baby may history na kasi ako ng miscarriage takot na kong maulit un... at ayaw ko nang maulit...

exactly 5 weeks and 2 days po nag punta nag pa check up na ako kinabukasan after mag PT po.. you must go ASAP sa Ob mommy.. para malaman if ectopic pregnancy or alive yung pagbubuntis mo para maresetahan kana ng pre natal supplements mo. lalo kana po nasa last month kana ng 1st trimester mo first time mommy din ako... Keep safe momshie and go to Ob na po 😊

1st baby - 7 weeks (basta na delay period ko) 2nd baby - 3 mos na sya base sa ultrasound. i have signs.of pregnancy. akala ko kasi regla ko monthly yun pala maselan ako magbuntis nun uminom ako pamapakapit. 3rd - 9 weeks (delayed period din) lahat yan ultrasound agad referral ni OB and nag pt (once only) malinaw positive agad

late na nakapag pa check up dahil d nag ppositive sa pt. mababa ang hcG level ko. 11 weeks na ko nkpag pa check up due to pandemic din kasi i had symptoms ng pregnancy pero d positive kaya pinauwi lng ako at sabi mag try nlng ulit sa pag pt. nung day of my check up saka lang din nag positive sa pt.

Hi momsh, as soon as I found out na buntis ako..I've consulted my ob agad. You need to consult your ob asap so you will be given list of vitamins to take po. Especially that we are first time mom, we need proper guidance from the expert.

ako nga turning 4 mos na nung na find out namin na buntis ako kasi wala talaga akong nararamdaman at yung tyan ko sobrang liit pa. nag eexercise pa nga ako. 5mos na nung nagpacheck up ako sa OB at sabi nya malaki na daw ang baby ko hahahahah

Me, 18weeks na bago nakapunta ng OB tapos diretso ultrasound kita na agad gender ng baby ko. Hehe pero after nun weekly na ako nagpapa prenatal check up, para updated kami lagi sa health ni baby habang pinagbubuntis siya ❤️

As soon as nalaman kong buntis ako, as a responsible parent, nagpacheck up agad ako kinabukasan. TTC ako ng ilang taon at d ako papayag na hindi ako matignan ng ob sa pagbubuntis ko agad agad

Dapat mag pa check-up ka na agad as soon as malaman mo na buntis ka. Para ma-take mo mga kailangan na vitamins ng katawan mo and ni baby. Para ma-sure mo din na okay si baby mo sa tummy mo.

mag 2 months na po akong buntis , never po ako pumunta sa OB at prenatal ko dahil po sa nahihilo ako at parating may headache ako , Sabi Naman ni mama na sa 4 months nalang po daw ako mag prenatal

4y trước

Ang importante kasi, ung vitamins na dapat mo mainom para maiwasan ang birth defect ni baby