Praning sa breastmilk

Turning 36 weeks preggy napo ako this friday. Twice nadin po ako nag pre term labor, ang sabi po sakin ni ob ko, anytime pwede nako manganak. Worried lang po ako sa breastmilk ko, since anytime pwede nako manganak, nag wworry po ako na baka sa paglabas ni baby wala ako enough ma produce na breastmilk, tapos diko po nararamdaman na parang mabigat yung boobs ko, tinry ko din pisilin boobs ko kung may lalabas ba, wala din. Natry ko nadin po mag sabaw na may malunggay, more water intake. Ano pa po ba pwede gawin para pag nanganak ako may gatas na iinumin yung baby ko po? Ftm po, thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Ganyan din ako momsh 34 weeks nag woworry ako baka wala din ako milk. Pero masakit ung boobs ko. Mawater din ako at magulay na may sabaw. Nag preterm na din ako 6 months. Sa 19 balik ko na ulit sa OB kasi eIE na ulit ako para kung lalabs na si baby hehehe. Good luck po sa atin momshie