24 weeks

turning 24 weeks this 23rd of december! ang dami po kasi naliliitan sa tyan ko?

24 weeks
36 Các câu trả lời

May ganyan tlaga sis ako nga 25 weeks ehh maliit din.. Di pende kase sis

Alam mo ba mommy, mas maliit pa ang tiyan ko kaysa sa'yo. 23 weeks here :)

5y trước

Kase 23 weeks palang po sainyo sakanya 24 na kaya mas maliiy talaga yan.

Ok lng yn Sis basta healthy si baby,madali mgpalaki pg lumabas na bata.

im 26weeks preggy maliit din tyan ko napagkamalan lang na 2months😅

mas maliit pa nga jan sis tyan ko ei 7monyhs preggy na aq heheh

Ang laki mamsh. Nung 24weeks tyan ko muka lang akong busog

ang laki nga sis e yung sakin 20weeks kala mo busog lang

30 weeks na sakin pero mas malaki pa ung bump ng sayo

Ako 22weeks and 2 days feeling ko ang laki na haha

we? maliit pa yang lagay nayan ah? malaki nga e☺