Any advice mga mommy

turning 15 months old na baby ko sa May 7. Pero 8.5 kilo lng po sya. Purely breastfeed. kaso kunti lng nakukuha nyang milk sakin. kumakain nmn na sya ng kanin. D ko rin po sya mabigyan ng formula milk, kasi allergy po sya sa kahit anong gatas, even sa mga biscuit na my palaman, maliban lng sa Oreo. d ko alam pero sa Oreo lng sya d nagpapantal. Pag nadampian po ng milk o biscuit na my fillings sa kahitsaan part sa mukha nagkakaroon agad ng red, lalo na sa paligid ng bibig nya. malnourished po kea baby ko kc 8.5kl lng sya?

Any advice mga mommy
2 Các câu trả lời

Hello. Baby girl ko, buong 1 old niya hindi siya umalis sa 8 kg, miraglo na kapag umabot ng 9kg. Mix feed and BLW. Tinanong ko Pedia niya kung anak ko lang ganon, sabi niya hindi, mostly sa baby ganon daw talaga unless obese. Nung nag 2 years old siya nagulat kami biglang talon ng weight niya to 11kg. Last week 11.4kg siya 2y2m. Hindi siya mataba. Kapag sinabi ni Pedia mo na malnourished anak mo, saka ka magalala. Magconsult ka sa Pedia about sa allergy niya, para malaman mo kung saan siya exactly may allergy.

Yung baby ko mi gnyan din 15 months nsa d nlamapas ng 10kls nag alala din ako sbi pedia Normal sa age nya lalo at breastfeed Baby.. Wg mag worry Basta masigla at d sakitin.. Mahilig sa snacks na fruits Ang baby ko malakas din kumain ng kanin.. Sobrang likot kc kaya cguro d tumataba..