g6pd

Ask ko lng po mga mommy pwd po ba ang bona na formula milk for my baby na may g6pd? 9mnts old na sya kso ang liit lng sya breastfeed lng po kc ako.salamat po

5 Các câu trả lời

Breastmilk is the best ❤️ Ganyan po talaga. Wag tayong magexpect na lalaki or tataba si baby if d naman katabaan ang mga lahi ng family side nyo.. As long as namomonitor nyo ang food ni baby.. At nasusunod yung TAMANG KAIN. Tama ang weight sa age niya.. Wag magaalala mommy.

normal lang po kong hindi kabigatan si baby kapag breastfeed as long as nasa average weight siya at healthy, okay po. I suggest i continue niyo po ang magpadede kasi mas maraming benefits ang breastmilk compared to powdered milk.

G6pd baby ko breastfeeding hanggang 2 yr old now is bearbrand gatas nya

Try Mo Po Mag Search Sa Google Kung Anung Mga Bawal At Pwede Sa Baby Mo Po

Best to ask your pedia.