rushes

Turning 1 month si lo dis 19, nagwoworry ako sa mga lumalabs s face niang rushes gmit kong sabon cetaphil head to toe po, any recommendation na panglagay s face ni Lo?

rushes
56 Các câu trả lời

Mommy ganyan din po si baby ko. Yung sa akin nireseta kay baby is calmoseptine. Pero better po if ipa check talaga

baka po kasi hinahalikan si baby.. try nyo din po tiny buds na baby bath, extra gentle and natural ingredients po

try mo sis lotion n pink ng johnson.. tsaka maybe s mga gloves nya yan or pwede din n hnd sya hiyang s cetaphil

Sis gnyan n gnyan baby q nagwworry n nga dn q. Pnpbli skn ng pedia nya cetaphil pro. Ang mahal mahal nmn

Ayos naman po ung soap na gamit mo for baby. May nag trigger ng rashes un na lang po iwasan mo po.

Formula fed ba sya sis? Change ka ng milk. Ganyan si baby ko nun, d nya hiyang ung milk nya.

Normal lng po yan mamsh, lagyan nyo po ng bf nyo ganyan din ginawa ko sa lo ko.

Gamitan mo nag cetaphil soap bar for baby at cortizan...ganyan din sa baby ko.

Cetaphil gentle cleanser. Effective. Lagyan mo sya 30min before bath time.

lactacyd baby bath kasi gamit ko kay lo eh.. di naman po sya nagkaganyan..