Rushes sa face ni baby

di ko alam kung rushes ba ng halik to, ano pwede gamot cetaphil user naman si baby ngayong 5 months na sya nagkaganto. Nakakastress 🥺 #

Rushes sa face ni baby
3 Các câu trả lời

wala. either rashes or allergies yan. wag ka magrequest ng recommendation dito sa mga pinapahid sa mukha dahil baka lumala yan. pachek mo sa pedia.

Sign yan na nag iipin na po si baby . Rush sa piligid ng bunganga and nag lalaway . Sometimes nag tatae din po or nilalagnat

gamitin mo to mmy advice po ng doktora ng babyko

2y trước

ganyan dn kc babyko. andaling nawala