rushes

Turning 1 month si lo dis 19, nagwoworry ako sa mga lumalabs s face niang rushes gmit kong sabon cetaphil head to toe po, any recommendation na panglagay s face ni Lo?

rushes
56 Các câu trả lời

Gnyan dn po c baby q,, switch q dw milk nya kz kht lagyan q cream at palitan un baby bath nya,bumabalik prn mga rashes kya s milk cguro ang prblema,try q dw Nan hw 1 recommend by our pedia.😊

Try mo lg momsh na paliguan sya ng mineral na water na walang gamit na sabon.. kse ganyan si baby ko.. D ko sya nilalagyan ng sabon.. allergy sya sa cguru.. Suggestion lg naman po 😊

ibahin nyo po gamit na baby bath ni lo nyo hanap ka ng hiyang sa kanya.tapos wag din pahahalikan si baby sa mukha lalo sa may mga bigote mabilis mairita mukha nyan at sensitive pa

My OB recommended my LO a cethaphil pro AD wash and moisturizer.. same situation 1st month of my LO. Before my OB recommended that, I used cetaphil baby bath and shampoo.

Baka hindi po hiyang mommy? Nag try kana po ng iba? Try mo palitan baby bath niya. I recommend Johnsons cotton touch top to toe, super mild lang niya. Hindi pa matapang.

Normal lang tan mamsh. Nagkaganyan din sa baby ko, cetaphil din gamit ko sa kanya na sabon. Huwag lang muna sabunan ang face, warm water lang po mawawala din yan...🙂

Try mo mamsh yung petrolleum gell. Sa affected area lng. Sabi nila bawal dw but am using it s 3 babies ko and wla nmn side effects, super kuminis mukha nila.

Linisan lang po ng sabon nya tapos maligamgam na tubig...gnyan din baby ko after nun nilalagyan ko ng ointment na elica...manipis lang kasi sensitive pa balat nila

Ganyan sa Baby ko kakawala lang, Ginawa ko Babad ng cetaphil cleanser. And pag tapos nya maligo antayin mo matuyo face nya tska mo lagyan calmoseptine.

hinayaan ko lng ung mga ganyan sa mga anak ko.. tendercare lng gmit ko.. nawala nmn ng kusa.. bsta lagi lng presko at malinis si baby at ang kpaligiran..