PANINIGAS NG TYAN

Turn to 30weeks pregnant hi mga mommy ask lang npapadalas na talaga pag tigas ng tyan ko nahihirapan pako huminga hays paano ba to ?

1 Trả lời

yung sa nahihirapan ka po huminga i think normal naman siya kasi ganon din ako 31weeks ako , lungs and diaphragm suffer a space crunch as our uterus expands kaya mahirap huminga ,yung sa paninigas ng tiyan mo siguro braxton hicks pero consult ka kay ob sis para sigurado.,