paninigas

Hello mga mommy. Sino po ba same case ko dito na Naninigas ang tyan 7months po . Pag nagpapatigas po parang nahihirapan ako huminga . Normal lang po ba un ?

13 Các câu trả lời

Basta pag nagrest ka unti unti nawawala ang paninigas at di sya minu-minuto, Braxton Hicks kaso common na satin pag 7months. Ako din ganyan. Pag pagod ako or stress na nauupo nako agad at kinakausap ko si baby... Working pa Rin kasi ako til now and sa work ko (nurse) lakad tayo talaga buong shift.

Ask mo parin ob mo. Baka labor na yan. Kasi na experience ko yan nung 7mos din ako. Akala ko normal lang. Di pala kaya pinag bed rest ako hangang ma full term.

7 months na din po ako. Normal lang po yata yan. Yun nga lang masakit pag nagpapatigas yung baby lalo na sa pusod banda

ko din nagstart nung 7 months ung ganyang paninigas. mas,dadalas pa,yan,mamsh pag nsa 8-9 months na. tulad ko. #37weeks

take a rest din po kasi sabi sken ng ob ko napapagud din si baby sa loob kaya naninigas sya sa loob..

himas himas po pra gumalaw si baby sa loob..nag uunat na kasi yan to be ready😁😁🤔

Ganun din ako sis naninigas na tummy ko going 8months na tummy ko.

Sign of contrAction na Yan mamsh. They call it Braxton Hicks.. keep safe po.

Nakakaexperience ako ng ganyan. Until now 35 weeks preggy.

Pa check ka sa ob mo momshie.

5y trước

Kmusta momshie nkpg pa check up kana?