bakit po laging tumitigas anf tyan ko 31 weeks pa lang po ako, super tigas nya po normal po ba to

Tumitigas po tyan ko 31weeks pa lang normal po ba?

3 Các câu trả lời

Consult your OB para mas sure ka. Kung hindi ka kampante go na po kay OB ikaw po kasi ang nakakaramdam if there is something out of the ordinary tho minsan normal or same same ng nararamdaman tayong mga buntis dito pero iba iba po kasi ang pregnancy natin. I am encouraging you po na magpa OB kasi may araw na while Im on my 32nd week din, iba yung naging pagtigas ng tyan ko. Sobrang buong araw for 3 days hindi lumalambot, unlike the other says. Then pagpunta ko kay OB, inobserve nya then possibly daw na mag preterm labor ako based sa mga sinabi kong nararamdaman ko so binigyan nya kong steroids pampabuka ng lungs ni baby. Im on my 34th week now. Again mommy, this might not be the case for you pero para maging kampante ka lang po.

ako sis humihilab dn at dinugo ako Kaya admit dn 33weeks ako. inject dn ng dexa 4x. tas bedrest nko Pati dti s bahay bawal kilos at palakad lakad.

normal lang po yan basta walang masakit