tumaas ang sugar ko,,

tumaas ung sugar ko mga mommies anu po kaya.pwd ko kain breakfast,lunch & dinner,,bawal na po kc ako sa matatamis,lumalaki daw c baby

19 Các câu trả lời

Try mo brown rice instead of white rice po

Try brown/red rice instead of white

More on fruits and veggies po

Bawas rice, kain po kayo oatmeal

4y trước

Kung oatmeal po need pa ba lagyan ng sugar kc wla lasa

Oatmeal try mo

same tau sis naka monitor ako one month na wheat bread saka milk lang ako sa breakfast lunch naman one cup of brown rice then ulam sa dinner ganun din sa meryenda naman skyflakes at tubig lang or wheat bread with mayonnaise na palaman...after meal half ng banana or 1/4 ng apple bawal ung prutas na wala syang kasabay i mean ndi pwedeng prutas lang dapat after meal sya kainin

Replace your white rice with oatmeal momsh :) more on fruits and less sweets. More on protein and veggies balanced diet padin.

sa morning ok lang kumain ng madami pero pag lunch and dinner half rice kna po , wag ka n rin kumain ng maraming fruits gulay nalang po.

Less carbs and sweets. Sa fruits po piliin ang hindi maxadong ripe dahil mataas din ang sugar nun.