tumaas ang sugar ko,,

tumaas ung sugar ko mga mommies anu po kaya.pwd ko kain breakfast,lunch & dinner,,bawal na po kc ako sa matatamis,lumalaki daw c baby

19 Các câu trả lời

onti lang kainin mo rice, tas kapag ramdam mo gutom ka ulit kahit mga biscuit kain ka. hindi naman maiwasan na dika mapaparami ng kain e. basta kapag ramdam mo gutom ka kain ka ng light lang mawala lang gutom mo. ganyan ginawa ko tumaas sugar ko nag.iinsulin pako nun. keri mo yan😊

Kain ka mumsh ng mga low glycemic index food. Instead na white rice, pwedeng brown rice o kaya saging saba or kamote yung alternative mo sa rice. Kain ng mas maraming veggies kesa rice. Iwas na rin muna sa high carbs food. Mg wheat bread na kang kung gusto mo ng tinapay.

Oatmeal sis.. pero sabi mas maganda dw brown rice, pwede ka kumain kanin pero half nlng cguro.. tapos more on veggies, inom maraming tubig, fruits ok dn sis.. iwas sa matatamis pati sa mga softdrinks

4y trước

Need pa po ba lagyan ng sugar un oatmeal?

maraming slamat po ,,,dlwang kutsara nalang knkain ko na rice natakot na po kc ako ,,tas more gulay nalang,,,tas bmili narin po ako oatmeal maya maya kc gutom ako..

Naku..pano pa kaya ako.. Lagi akong kumakain ng matamis. Favorite ko kasi chocolate..kahit sa cake ..sa biscuit..anything basta chocolate.

Parehas tayo sis. Hindi ksi maiwasan mag crave sa sweets eh tsaka magugutom din ako.

Mgbawas ka ng kanin Sis and mga matatamis na food,inom ka maraming tubig.

Wag masyado sa rice. Replace it with fruits and plain oatmeal

Brown rice nalang po kainin nyo tapos drink more water

bawas rice mommy mataas sa sugar ang rice po