Normal lng pb na tumaas temperature ni baby 1d after nmin lumabas ng ospital Dhil sa injection niya

Tumaas po temt ni baby is it nomal po ba ? Dahil po kaya yung sa injection niya na natanggap sa ospital

1 Trả lời

Yes po, dahil sa bakuna. Ibig sabihin po effective yung tinusok sakanya. Kung after 3 days po may lagnat pa din, pacheck up nyo po ulit. Ilang mos na po ba si baby? Wala po bang insteuction si pedia sainyo?

2y trước

days palang po siya