Miscarriage💔

At tuluyan na po akong nakunan. Hugs mga mommy! Sobrang sakit ng nararamdaman ko ngayon😭😭😭😭😭😭

17 Các câu trả lời

Virtual hug mamshie!❤️ ramdam ko yan kasi 2x ako na miscarriage bago binigay sakin si baby and we wait ni hubby for 8yrs. Painful talaga yan mamshie pero unti unti syang mawawala kasi maiisip mo na nandyn lang din si baby may angel baby na kau🙏🏻😇 mag heal ka lang mamshie and ingatan ang sarili mo para sa susunod na dumating si baby ready na kau talaga ni hubby

Virtual hug po Momshie. I also experienced miscarrige last Nov. 2021. Sobrang sakit at ang hirap tanggapin lalo na't first baby. Pray lang. Malalagpasan mo din po yan. 🙏🙏🙏🙏 Walang binigay si Lord na pagsubok na hindi natin kaya. Lagi tayo igaguide ng mga baby angel natin. Basta lagi kang magpray. 🙏🙏🙏

Praying for you and your angel baby. Sa tamang panahon ay magkikita kayong muli. Magpalakas ka at alagaang mabuti ang iyong sarili. Bigyan mo ng panahon ang sarili mo (pati ang mister mo, bilang kayo ay mag-asawa) na mag-mourn for the loss of your baby... Kapit lang kay Lord. Hugs momsh.

sending 🤗 last august 2021 miscarriage din po ako, yung tipong yung mga kasama mong nanay sa hospital may mga baby tapos ikaw wala. then eto na 2022 binigyan agad ako pray lang talaga. 😍😍

mamshie . tatagan mo sarili mo take a rest baka hndi pa talaga para sau c baby . pray kalang at eat healthy wait mo lang ung right time ni god ibibigay nya sayo yan in the right time na . ❤️

Mii kaka sad po pero keep on praying po and stay strong🙏 balang araw ibabalik ni Lord sayo si baby.. Isang healthy at masayahin na baby❤️👶

hugs po mi, kaya mo yan, sana makayanan mo po at isipin mo lang po na may dahilan ang lahat...hoping for your recovery

ilang months ka nakunan? kayanin mo sis. ive been there twice na. madaming sakit na pagdaanan po kakayanin.

sending 🤗 mii..I feel you..my first baby Sana din pero nkunan din po ako..sakit sa dibdib😭

sorry to hear that mommy.. i wish you well and im sure your angel will guide you always.