worried☹☹☹

hi tulungan nyo po sna ako sagutin ang tanong ko...mahigit 1week n po akong ngtetake ng duphaston..pero nitong miyerkules ..ngspotting ako ..cguro mga 2drops ng blood ang nkikita ko s undie ko..hanggang ngayon ganun pdin xa.. nagpaultrasound n po ako last weeks. 5weeks preg. may subchrionic hemorrage..next week po ultrasound q n kasi 7week n ang tummy ko..hoping n may heartbeat c babay..worried po ako..balak ko po bumalik s ob bukas..normal kaya spotting ko ngayon kahit ng tetake ako ng duphaston??salamat po s sasagot..

3 Các câu trả lời

Same po tyo khit ako until now every morning may spotting 3 weeks na ata ako nagtake ng duphaston. Pero nung 7 weeks ngpaultrasound ako may heartbeat nmn si baby

Ganyan din po ako sa bunso ko. Basta po consistent ang check up niyo sa OB at maingat kayo, makaraos po kayo sa pregnancy

5y trước

Ganon din nmn po ako sa una ko sis dumudugo talaga ako nun buti nkaraos sna gnito din ako ngayon ehe. Salamat po