l

Pregnant po aquh 8weeks ngspotting po aquh nung friday morning spotting plag n mahina pgdting ng gabi lumakas na pg out quh po s trabho nun diretso sn quh s ob quh pero bk nde nquh umabot s oras..nghanp aquh ng pinakamalpit na hospital at buti na lng may umalalay s akin co work quh..ns ospital n kmi i test some laboratory like pt again,urinalysis and s blood at ultrasound.at base po s ultrasound n nririnig quh s knila nde mkita ung heartbeat ng bata.until now dinudugo pdin aquh my ob prescribe my duphaston the problem why until now may dugo pdin aquh..

2 Các câu trả lời

Mommy hindi ka ba nirequest ni OB mo na bumalik for a follow up check up? Kasi if di pa din nagstop yung bleeding, mas okay kung ibalik na po sa OB.

5y trước

Meron nmn po request pero dpt po end of this month..bigla po ngspotting aquh..now po niresitahan aquh ng duphaston at duvidilan.

Pa check ka sa ob mo, baka ano na nangyayari sa baby..