SERUM PREGNANCY TEST OR ULTRASOUND?

tulad po ng sabe ko june 1 last means kopo, then june 5 nakakaramdam napo ako ng symtoms. puro white means po nalabas saken! at super sakit sa balakang at feeling ko kapag kinakapa ko ang bandang puson ko medyo masakit at feeling ko may laman na talaga hehe??. 3times napo akong nag PT puro negative?! ano pong mas maganda gawin SERUM PREGNANCY TEST OR ULTRASOUND PO? PLEASE HELP.

16 Các câu trả lời

antay nalang sa tamang oras. mas okay din ksi biglaan nlng dumarating.

Hindi ka pa nag oovulate by june 5,so malabo na buntis ka.

Pa blood test ka mamsh / ultrasound.. para mas sure...

Consult your OB for better diagnostic procedure.

Accurate naman po ang PT

Ultrasound pra sure