PREGNANT OR NOT?

June 1 po last means ko. nakakaramdam po ako now ng ibat ibang sintomas, at laging may white means. sakit sobra sa balakang at parang may naiipit sa gilid ng singit ko na ayaw pasagi. nagtry napo akong magpt kaso negative papo siya? may posibility pobang buntis ako?

13 Các câu trả lời

Hindi po ba masyado maaga para mag pt ka kasi sabi mo nga nag last mens ka ng June 1 so ndi ka naman delay. Pag ndi kapo nagkaroon ng last week ng June or 1st week ng July there pede kapo mag pt after a week

June 1 - Last mens mo sissy, Wala pang isang buwan so ma0nenegative ka talaga niyan. Wait ka lang until madelayed ka bago ka mag-pt just to make sure na preggy ka talaga.

Masxado pa po maaga para masabing pregnant ka kasi sabi mo po june 1 last mens mo wait kapo gng july pag hnd kpo ngkaroon ska kpo mag p.t then consult ur ob po☺

Mag serum pregnancy test ka, kukuhaan ka ng dugo. Kahit 2 weeks plang malalaman na kung pregnant ka, tsaka mas accurate yon kesa sa pt.

hi mommy, try to have a PT on the last week of June or 1st week ng July since hbg levels are still low at this point if buntis ka po.

Maaga pa sis para mag PT kung June 1 last menstruation mo. Kung by July 10 dikapa dinatnan dun ka mag PT. Sigurado na yun

Mag pt ka sis ng dlwang beses magkaiba yung brand to make it sure

Serum pregtest po na try niyo? Pag negative Go to your OB na po

Mgpt po kayo PRA malaman and ma-confirm

Mag pt ka po or go ka sa ob