Trẻ uống sct bị bón

Trẻ 10 tháng uống sữa Nan bị bón làm sao cho hết bón vậy các mom, bé đi ị mà khóc thấy thương quá

14 Các câu trả lời

mom đổi sữa khác xem ,nếu vẫn vậy có thể do cơ địa của bé vì mh nghe sữa nan là mát rồi mà . chế độ ăn dặm của con thế nào?mom bổ sung các món nhuận tràng như khoai lang, nhiều rau xanh... và kết hợp xoa bụng theo chiều kim đồng hồ cho con xem nha.

4y trước

bé ko chịu ăn mom ơi, 1 ngày chỉ đút đc 1,2 muỗng cháo hoặc bột thôi à, trái cây thì chỉ đút cho con cắn cắn đỡ ngứa nướu thôi, chứ ko dám cho ăn vì sợ hóc. sữa vẫn là chủ yếu